Xin Chào!

Công ty TNHH TM DV SÁNG TẠO HTT xin gửi lời chào trân trọng nhất đến các bạn đã và đang ghé thăm website của công ty chúng tôi

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn lĩnh vực hoạt động của công ty chúng tôi:

- Tư vấn các tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001:2015, ISO 22000, HACCP, IFS, FSSC, BRC, FDA, ISO 14001, ISO 27001, OHSAS:18001, SA 8000, BSCI, đào tạo KPL, đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ

- Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống phần mềm ERP và ISO 9001: (Modules: Mua hàng, Kho, Sản xuất, Bán hàng, Kế toán, Quan hệ khách hàng, Nhân sự, Quản lý hệ thống tài liệu, Thương mại điện tử, Dự án,..)

TÍCH HỢP ERP và ISO 9001: Một cách tiếp cận quá trình tự động nhất quán

Hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) & ISO 9001 ngày càng cần thiết trong bối cảnh công nghệ tiên tiến, yêu cầu chặt chẽ hơn từ khách hàng và cạnh tranh gay gắt hơn về giá.

Tại sao một công ty cần tiếp cận ERP và ISO 9001? Có nhiều lý do, được tóm tắt tốt nhất thành 9 lý do:

 

 1. Tiết kiệm thời gian. Việc kết hợp ánh xạ quy trình hệ thống thành một hoạt động duy nhất giúp tiết kiệm từ 25-50% thời gian trong quy trình áp dụng ISO 9001. Công ty loại bỏ nhiều tháng để áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001.
 2. Quyền sở hữu của nhân viên. Việc tham gia vào một nhóm, lựa chọn hệ thống phần mềm ERP và áp dụng ISO 9001 sẽ thúc đẩy quyền sở hữu của nhân viên, sự nhiệt tình và trách nhiệm đối với toàn bộ nỗ lực, cả từ quan điểm công nghệ và quy trình.
 3. Triển khai nền tảng hệ thống phần mềm ERP, công ty trước tiên ghi lại các luồng thông tin của mình một cách hệ thống. Nguyên tắc này là trọng tâm của áp dụng ISO 9001 và ERP
 4. Kiểm soát tài liệu. Các tài liệu chính, bao gồm báo giá, xác nhận, đơn đặt hàng, tài liệu vận chuyển và hóa đơn, được tạo và lưu trữ tự động từ một nơi trong phần mềm. Trước khi triển khai ERP, dữ liệu được tạo hoặc nhập vào nhiều nơi và đôi khi cùng một quy trình được thực hiện khác nhau bởi các nhân viên khác nhau.
 5. Bảo trì thiết bị. Việc ghi chép quá trình bảo trì thiết bị là nguyên lý quan trọng của ERP & ISO 9001. Mô-đun bảo trì ERP sẽ định hướng lịch trình bảo trì và tự động ghi lại quy trình.
 6. Truy xuất nguồn gốc nguyên liệu. Kết nối nguyên liệu thô được dán nhãn với các đơn đặt hàng và lô hàng của sản xuất bằng cách sử dụng tính năng mã vạch ERP. Công ty có thể dễ dàng hiển thị truy xuất nguồn gốc vật liệu trong ERP cho khách hàng mà không cần thêm bất kỳ thủ tục giấy tờ nào.
 7. Phân tích dữ liệu. Cho dù với mục đích cải tiến liên tục ISO 9001 hay đơn giản là để quản lý hoạt động kinh doanh tốt hơn, Công ty truy cập kịp thời vào nhiều cấp độ dữ liệu lịch sử. Giờ đây, có công cụ tốt để theo dõi các số liệu chính, bao gồm việc sử dụng vật liệu, phế liệu và xu hướng của khách hàng.
 8. Lưu trữ hồ sơ không cần giấy tờ. Công ty sẽ nhận ra rằng hầu hết dữ liệu hoạt động của công ty đã được lưu trữ trong hệ thống ERP và tìm cách lưu trữ các tài liệu quan trọng tại các điểm quan trọng trong một kho lưu trữ điện tử, loại bỏ nhu cầu về các hồ sơ giấy.
 9. Triển khai ERP, thể hiện khả năng thực thi các quy trình công việc trong tương lai một cách dễ dàng, nhanh chóng và tự động

Công ty có thể hoàn thành các mục tiêu mong muốn và thậm chí phát triển lớn mạnh nhờ các sáng kiến ERP và ISO 9001

Tại sao không? Vì việc triển khai hệ thống phần mềm ERP và áp dụng ISO 9001 đều tập trung vào tài liệu quy trình và tư duy hệ thống, lập kế hoạch và có khả năng thực thi trong các dòng công việc đơn lẻ hoặc được tự động kết nối cao, làm cho chúng dễ quản lý hơn, tiết kiệm chi phí và thành công.

Tầm nhìn xa ngay lập tức tiến hành khám phá tích hợp hệ thống phần mềm ERP và ISO 9001 với nhà tư vấn

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, đào tạo nhiều kinh nghiệm, trình độ thạc sĩ (MBA), công ty chúng tôi luôn  lấy chữ “tâm” và “đạo đức nghề nghiệp” làm nền tảng, uy tín, tận tâm trong từng công việc, dù là công việc đơn giản nhất

 • Truyền đạt tận tình đến các khách hàng những phương pháp quản lý tiên tiến và chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ Khách hàng hết mình trong quá trình tư vấn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tư vấn và đào tạo
 • Chúng tôi luôn lắng nghe mọi như cầu, mọi khó khăn, mọi vướng mắc của doanh nghiệp để xây dựng và tư vấn cho doanh nghiệp hệ thống quản lý chất lượng phù hợp và tối ưu nhất

            (Các đối tác đã từng làm việc: Vietinbank, Redbull (Vietnam), VIFON, Metro, Vimet.;...)

Chúng tôi rất mong và hân hạnh được hợp tác với bạn để cùng chung tay xây dựng hệ thống quản lý chất lượng của công ty bạn ngày một tốt hơn, sản phẩm đưa ra thị trường có được nhiều lòng tin với khách hàng hơn và thương hiệu của công ty bạn ngày càng mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết liên lạc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

SANG TAO HTT Co.Ltd

17/66/23 Lien Khu 5-6 St, Binh Tan District, HCM City, Vietnam

Email: sangtaohtt0408@gmail.com

Ms Huyền  Hotline: 0909 24 24 07;  

Website: sangtaohtt.com